4 điều cần lưu ý khi nối mi tại Spa

Việc nối mi là một là một công đoạn làm đẹp cho các chị em không đòi hỏi quá khó khăn, công sức cũng như tiền bạc. Thế nhưng để có thể đạt được một liệu trình hiệu quả và thành công hoàn hảo thì đòi hỏi cả ở người nối và người được nối. Điều này đòi hỏi cả kỹ thuật viên nối mi tại spa phải tỉ mỉ, có kinh nghiệm để có thể nối đẹp và nhanh chóng. Nối mi tại spa ngày càng được yêu thích và được chị em đua nhau đi làm. Vậy những điều cần lưu ý khi nối mi tại spa là gì?

 

1. Sử dụng chất liệu nối mi chất lượng.

Điều này là một yêu cầu cần thiết tối thiểu tại bất kỳ spa làm đẹp nào. Loại mi bền đẹp và tốt phải là loại mi nối siêu mỏng, siêu nhẹ như mi tơ, mi lụa với độ dày 0.08 hay 0,07mm trở xuống, việc lựa chọn mi xịn sẽ làm bạn trở nên đẹp hơn và giống thật hơn.

 

2. Loại keo nối mi

Keo nối mi là sản phẩm quan trọng bậc nhất trong nghề mi giúp gắn kết sợi mi thật với sợi mi giả lại với nhau, là yếu tố cần thiết quyết định độ bền lâu của bộ mi nối.

Tùy vào dạng nối mi khác nhau mà việc sợi mi giả để nối mi thật sẽ ăn nhiều keo hơn hay không và thời gian keo khô cũng lâu hơn.

Việc sử dụng các loại keo chuyên biệt dành riêng cho dạng mi nối này là cần thiết. Những loại keo xịn thường là loại keo loãng, có thời gian khô nhanh từ 2-3 giây dành cho thợ nối mi thành thạo ,được nhập khẩu từ các thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan, có thể kể đến như Glue, Sky, Lady.

 

3. Quy trình nối mi

Về quy trình nối mi, kỹ thuật viên có thể gắn từng sợi rồi quay lại nối tiếp sợi thứ 2, thứ 3. Tuy vậy, theo nhiều thợ nối mi, cách làm này có thể mất nhiều thời gian. Vì thế, ở nhiều tiệm nối mi, các chuyên viên sẽ tự làm ra các chùm mi để nối cho khách. Cách này giúp hàng mi nối của khách đẹp hơn mà thời gian nối lại được rút ngắn.

 

 

4. Lựa chọn địa chỉ spa uy tín để nối mi được đẹp hơn

Theo những đánh giá và phản hồi thì Melispa là một trong những địa chỉ hàng đầu được chị em lựa chọn cho việc làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Liệu trình nối mi tại đây cũng hiệu quả bởi đây là địa chỉ đáng tin cậy của họ.

 

Áp dụng công nghệ nối mi hiện đại, phong cách tinh tế và tự nhiên nhất

 

Công nghệ nối mi phù hợp với mọi đối tượng: chị em văn phòng, nội trợ, sinh viên hay những ai có hàng mi ngắn, thưa và nhạt

 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp nhất

 

Quá trình thực hiện nhanh chóng, thoải mái và dễ chịu nhất

 

Sợi mi lụa nhập khẩu 100% chính hãng Hàn Quốc, đáp ứng tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng

 

Chi phí hợp lý, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

 

Bảo hành lâu dài

 

Trải nghiệm không gian Spa gian trọng và đẳng cấp

 

Sự phục vụ chu đáo và tận tình từ đội ngũ nhân viên tâm – tài