Điều đáng phải lo lắng gấp vạn lần kích cỡ ‘cậu nhỏ’

Theo Boldsky, trong một cuộc khảo sát gần đây, trong quan hệ tình dục 91% phụ nữ tuyên bố rằng nhiều thứ khác ở nam giới quan trọng hơn kích thước. Chỉ có 9% số phụ nữ nói rằng kích thước quan trọng đối với họ.

Không ít nam giới có thái độ tự ti về kích thước của 'cậu nhỏ'. Theo các chuyên gia, thực tế chuyện 'yêu' cần rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất phải có ham muốn thì cuộc yêu mới tiếp diễn, sau đó là những yếu tố khác. Dưới đây là những điều quan trọng với các ông hơn so với kích thước.

Điều đáng phải lo lắng gấp vạn lần kích cỡ 'cậu nhỏ'  

Không ít nam giới có thái độ tự ti về kích thước của 'cậu nhỏ' (Ảnh minh họa: Internet)

Ham muốn tình dục

Ngày càng có nhiều đàn ông giảm ham muốn tình dục. Thực trạng thiếu ham muốn này được phái mạnh thú thật là còn nguy hiểm hơn so với việc thiếu kích thước, theo kết quả khảo sát.

Lưu thông máu

Kích thước của nam giới có đạt tiêu chuẩn hay không đều không quan trọng. Nếu máu lưu thông không tốt, bạn sẽ chẳng thể 'sinh hoạt' được. Thay vì than phiền hay tự ti về kích thước, hãy đảm bảo hệ thống tuần hoàn của mình hoạt động tốt, máu được dẫn đến tất cả các bộ phận của cơ thể.

Điều đáng phải lo lắng gấp vạn lần kích cỡ 'cậu nhỏ'  

Rối loạn cương dương

Nghiên cứu cho thấy rối loạn chức năng cương dương khiến nam giới lo sợ hơn so kích thước 'cậu nhỏ'. Dù bạn có đạt kích thước chuẩn nhưng mắc rối loạn cương dương thì cũng trở nên bất lực mà thôi.

Tự kiểm soát

Một người đàn ông nghiện rượu và thuốc lá sẽ sớm mất đi quyền lực nam tính của mình. Các ông nên tự kiểm soát bản thân để duy trì sự nam tính thay vì ngồi buồn rầu, lo lắng về kích thước của mình.

Công suất yêu

Tập thể dục thường xuyên giúp tăng cường lưu thông máu, giữ cho tâm trí và cơ thể luôn khỏe mạnh. Đây cũng là lợi thế giúp nam giới có tần suất yêu tốt hơn. Người có tần suất yêu cao chứng tỏ là người khỏe mạnh và nam tính.

Thu Hiền

Theo Vnexpress.net