Hỗn hợp vĩnh biệt cơn đau khớp xương cho người lớn tuổi

Viêm đau các khớp xương là căn bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Tuổi càng cao nguy cơ mắc bệnh càng lớn vì vậy tuổi tác chính là nguyên nhân chính dẫn đến đau khớp xương.

Ở bệnh viện việc điều trị căn bệnh tuổi già này chủ yếu là dùng thuốc. Nhưng chắc các bạn củng biết dùng thuốc nhiều dễ gây ra tác dụng phụ vì vậy chúng tôi giới thiệu tới các bạn công thức ngâm vỏ chanh với dầu ô liu giúp làm giảm cơn đau khớp xương nhanh chóng và hiệu quả.

1.Sự kì diệu khi kết hợp 2 nguyên liệu này

Đây là 2 nguyên liệu thông dụng mà bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu. Vỏ chanh có hàm lượng tinh dầu và vitamin C nhiều gấp 15 lần nước chanh. Trước nay, người ta thường dùng vỏ chanh cho việc điều trị viêm bàng quang, ổn định huyết áp, giúp khớp xương chắc khỏe, bảo vệ răng miệng…

2.Bài thuốc chữa bệnh bằng vỏ chanh và dầu oliu

Nguyên liệu gồm: 2 – 3 trái chanh và dầu ô liu vừa đủ

Thực hiện:

Rửa sạch chanh, dùng tay hoặc dao bóc lấy phần vỏ bên ngoài trái chanh. Sau đó dùng dao thái nhỏ vỏ chanh thành nhiều miếng chừng 2 – 3 cm để khi ngâm tinh dầu và vitamin dễ tiết ra hơn.

Ngâm vỏ chanh với dầu ô liu. Đổ số vỏ chanh vào lọ thủy tinh rồi đổ dầu ô liu ngập lên trên. Sau đó, đậy nắp lọ thật chặt, giữ nguyên hỗn hợp trong 2 tuần tại nơi có nhiệt độ phòng, tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Sau 2 tuần, hỗn hợp có thể sử dụng được.

Cách dùng:

Bạn chỉ cần dùng một miếng gạc y tế hoặc một mảnh vải mỏng ngâm vào dung dịch. Sau đó, đặt miếng gạc lên chỗ bị đau và giữ nguyên trên khớp đau trong 4 tiếng đồng hồ. Ngay lần sử dụng hỗn hợp đầu tiên, cơn đau khớp xương sẽ nhanh chóng thuyên giảm. Sau đó, bạn có thể thực hiện đều đặn tuần 2 – 3 lần để cơn đau khớp không còn quay trở lại nữa