Nước thần siêu cấp SK-II Masterpiece Pitera chất lượng hàng đầu Nhật Bản. mẫu mới 2017| bộ mỹ phẩm sk ii mua ở đâu chính hãng

SK-II là yêu Brand Name thắng tiếng đến từ Nhật Bản với các uy tín và tên tuổi đã gây dựng hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Người min an toàn và đáng tín nhiệm tưởng SK-II vì công dụng nó đem lại, vì sự luôn thể ích lợi vì giá thành và vì sự an toàn ráo đối chốc sử dụng dòng món đồ này. Hãy sử dụng dù chỉ một lần, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và sẽ có cảm giác an tâm chốc sử dụng SK-II. Hãy cùng chúng tôi điểm qua coi trọng các ưu điểm mực 1 trong những các món đồ kết quả này. Đặc bặt lại SK-II Masterpiece Pitera. 

 

SK-II nhỡ cho ra thế hệ dòng dưỡng da hạng sang và đắt nhất bây chừ nay đem tên SK-II Masterpiece Pitera, phong cách băng nhóm điển hình hơn có đối với dòng LXP. Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất đối với các dòng dưỡng da khác mực SK-II và được ví như 1 kiệt tác nhút nhát đâm giúp làn da thay đánh tráo chỉ sau 1 lần sử dụng: lớp săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

SK-II Masterpiece Pitera được mệnh phận danh là nước khờ siêu cấp nằm trong bộ sưu xấp Masterpiece Pitera mực SKII. Nếu bạn đã lóng biết đến danh xưng mực nước khờ SK-II Facial Treatment Essence thì giờ đây, siêu phẩm nước khờ SK-II Masterpiece Pitera Essence chính là một kiệt tác hoàn hảo nhất cho làn da mực bạn!

 

 

Với thành phần độc đáo từ quả Đào thuộc giống quý hiếm tại Nhật, kết hạp cùng hàm lượng siêu xấp trung Pitera™ đậm đặc, nước khờ Masterpiece giúp da thu nhận lao lớp cao và mau nhất trong công nghệ lấp mọi nhợ góc mé làn da. Đây chính là một kiệt tác mực SKII, kiệt tác Pitera với kết quả mực nó đến cực đỉnh. Với lớp dưỡng ẩm tốt, làm chật ở mỗi góc lớp mực da, cho da săn chắc, mềm mại và dẫn đến một làn da tỏa sáng: một làn da mực đỉnh.

 

Masterpiece Pitera Essence với thành phần siêu xấp trung Pitera, chiết xuất quả đào, atiso, vitamin B3 cùng với các thành phần mới sao cho chốc trâm lên da sẽ ngấm mau vào da, bạn sẽ cảm thấy làn da được làm ẩm mịn màng như sử dụng một phương pháp liệu chừng trình thấm mỹ.

 

. CÔNG DỤNG:

– Với lượng Pitera cao gấp có lần đối với các dòng món đồ khác, Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece Pitera Essence được tính là một món đồ mỏm cho làn da cho làn da mềm mại, mượt mà, săn rắn chắc và tỏa sáng

 

– Tác dụng cấp lao với năm nhân tố cần tí teo sầu nhất bao gồm: tái tạo, săn chắc, có hạn nếp nhăn, trị nám tàn nhang, và căng bóng.

 

 

– Da được làm đầy, dưỡng ẩm sâu trong mỗi góc mực đại kỵ sừng trên da, cho bạn một làn da đẹp tóa sáng căng chật mịn màng. Bạn sẽ thấy da đẹp lên chỉ sau lần sử dụng đầu tiên

 

– Kết bấu đậm đặc hơn 2 dòng nước khờ skii trước mà thẳng mỏ ác thì được hút hết vào da thẳng chốc nối xúc, đặc bặt không cần dùng nước hoa hồng.

 

. CÁCH SỬ DỤNG:

Không cần dùng bông tẩy trang mà dùng tay trực nối trâm lên mặt

SK-II là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản với những uy tín và tên tuổi đã gây dựng hơn 10 năm có mặt trên thị trường. Người ta tin tưởng SK-II vì công dụng nó mang lại, vì sự tiện lợi, vì giá thành và vì sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng dòng sản phẩm này. Hãy sử dụng dù chỉ một lần, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên và sẽ có cảm giác an tâm khi sử dụng SK-II. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của một trong các sản phẩm hiệu quả này. Đặc biệt lại SK-II Masterpiece Pitera. 

 

SK-II vừa cho ra đời dòng dưỡng da cao cấp và đắt nhất hiện nay mang tên SK-II Masterpiece Pitera, đẳng cấp vượt trội hơn nhiều so với dòng LXP. Masterpiece Pitera chứa hàm lượng Pitera cao nhất so với các dòng dưỡng da khác của SK-II và được ví như một kiệt tác hồi sinh giúp làn da thay đổi chỉ sau 1 lần sử dụng: độ săn chắc, mềm mại, làn da tỏa sáng.

 

SK-II Masterpiece Pitera được mệnh danh là nước thần siêu cấp nằm trong bộ sưu tập Masterpiece Pitera của SKII. Nếu bạn đã từng biết đến danh tiếng của nước thần SK-II Facial Treatment Essence thì giờ đây, siêu phẩm nước thần SK-II Masterpiece Pitera Essence chính là một kiệt tác hoàn hảo nhất cho làn da của bạn!

 

 

Với thành phần độc đáo từ quả Đào thuộc giống quý hiếm tại Nhật, kết hợp cùng hàm lượng siêu tập trung Pitera™ đậm đặc, nước thần Masterpiece giúp da hấp thụ tốc độ cao và nhanh nhất trong công nghệ phủ mọi góc cạnh làn da. Đây chính là một kiệt tác của SKII, kiệt tác Pitera với hiệu quả của nó đến cực đỉnh. Với độ dưỡng ẩm tốt, làm đầy ở mỗi bộ mỹ phẩm sk ii góc độ của da, cho da săn chắc, mềm mại và dẫn đến một làn da tỏa sáng: một làn da của đỉnh.

 

Masterpiece Pitera Essence với thành phần siêu tập trung Pitera, chiết xuất quả đào, atiso, vitamin B3 cùng với các thành phần mới sao cho khi thoa lên da sẽ thấm nhanh vào da, bạn sẽ cảm thấy làn da được làm ẩm mịn màng như sử dụng một phương pháp liệu trình thẩm mỹ.

 

. CÔNG DỤNG:

– Với lượng Pitera cao gấp nhiều lần so với các dòng sản phẩm khác, Nước Thần Siêu Cấp SK-II Masterpiece nước thần skii 230ml Pitera Essence được xem là một sản phẩm đỉnh cho làn da cho làn da mềm mại, mượt mà, săn chắc và tỏa sáng

 

– Tác dụng cấp tốc với năm yếu tố cần thiết nhất bao gồm: tái tạo, săn chắc, hạn chế nếp nhăn, trị nám tàn nhang, và căng bóng.

 

 

– Da được làm đầy, dưỡng ẩm sâu trong mỗi góc của lớp sừng trên da, cho bạn một làn da đẹp tóa sáng căng đầy mịn màng. Bạn sẽ thấy da đẹp lên chỉ sau lần sử dụng đầu tiên

 

– Kết cấu đậm đặc hơn 2 dòng nước thần skii trước nhưng lập tức được hút hết vào da ngay khi tiếp xúc, đặc biệt không cần dùng nước hoa hồng.

 

. CÁCH SỬ DỤNG:

Không cần dùng bông tẩy trang mà dùng tay trực tiếp thoa lên mặt
Nguồn : SK-II