Sau Hồ Ngọc Hà, fans đổ ‘rầm rập’ khi Lam Trường cover Sau Tất Cả

Sau Hồ Ngọc Hà, mới đây trong một đêm diễn tại phòng trà Hà Nội, Lam Trường lại tiếp tục khiến người hâm mộ 'điêu đứng' khi cover lại ca khúc Sau Tất Cả. Ngay khi sau đoạn fancam này được post lên, anh hai Lam Trường đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, thậm chí nhiều ý kiến còn cho rằng hay hơn cả phiên bản gốc.

Sau Hồ Ngọc Hà, fans đổ 'rầm rập' khi Lam Trường cover Sau Tất Cả

Đoạn fancam có đến hơn 10 nghìn lượt thích và chia sẻ

Lam Trường – Sau Tất Cả

Nhiều năm hoạt động trong showbiz, Lam Trường vẫn giữ vững phong độ và hình tượng là một người đàn ông điềm đạm trên sân khấu cũng như ngoài đời thực. Không cố tình 'quăng bom' như người nghệ sĩ trẻ, Lam Trường chứng tỏ mình vẫn bắt kịp xu hướng và thị hiếu công chúng khi trình diễn ngẫu hứng rất nuột nà.

Được biết, Sau Tất Cả không nằm trong kịch bản chương trình, khi nhận được lời yêu cầu từ khán giả, Lam Trường đã rất vui vẻ và ngẫu hứng hát tặng vị khách này. Ở Lam Trường, người nghe dễ dàng nhận ra giọng hát của anh qua cách nhả chữ, cách phát âm, những điểm đó khiến khán giả nhớ lại thời kỳ khi anh còn ở đỉnh cao sự nghiệp với Gót Hồng, TìnhThôi Xót Xa, Mưa Phi Trường…

Trước Lam Trường, Hồ Ngọc Hà cũng từng nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi thể hiện Sau Tất Cả trong đêm nhạc Lovesongs vào ngày 20/4 vừa qua. Không chỉ có các nghệ sĩ Việt Nam và chàng ca sĩ trẻ Paul Kim của Hàn Quốc đã viết lại ca khúc này bằng tiếng Hàn và đã tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài.

Sau Tất Cả – Hồ Ngọc Hà

Sau Tất Cả – Paul Kim

Theo Vietnamnet