Tuyệt chiêu mọc râu nhanh trong vòng 1 tuần

Tuy nhiên, không phải ai cũng có được một bộ râu đẹp. Vì thế, với nhiều chàng trai muốn có một bộ râu cuốn hút thì thường hay tìm đến những công nghệ tiên tiến. Nhưng ít ai biết rằng, một số biện pháp từ thiên nhiên, cũng có thể đem lại một bộ râu tuyệt vời dành cho nam giới.

Bí quyết mọc râu nhanh với hành tím

Bí quyết mọc râu nhanh với hành tím

Tùy theo cơ địa mỗi người mà lượng râu mọc nhiều hay mọc ít. Theo Đông Y, râu mọc hay không nguyên nhân chủ yếu nằm ở nang lông của nam giới. Tuy nang lông đều giống nhau trên mọi cơ thể nhưng khả năng phát triển nhiều hay ít lại khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn râu mọc nhanh, nhiều thì phải kích thích những nang lông nằm ở vị trí cằm hoặc khu vực xung quanh miệng.

Cách mọc râu nhanh với hành tím

Hành tím là một loại dược liệu trong Đông y, có khả năng kích thích mọc râu hiệu quả: Người ta sử dụng tinh chất trong củ hành tím như một phương pháp hữu hiệu để mọc râu nhanh.

Những tinh chất chứa trong hành tím sẽ giúp mở rộng lỗ chân lông, hỗ trợ bổ sung cho nang râu phát triển nhanh và nhiều hơn.

Hướng dẫn cách làm

Bí quyết mọc râu nhanh với hành tím

Nếu các anh mong muốn có được một bộ râu như ý thì hãy thường xuyên thoa hành tím lên nơi muốn mọc râu. Chú ý trước khi thoa nên vệ sinh khu vực muốn mọc râu sạch sẽ, sau khi thoa xong phải để ít nhất 1 giờ mới được rửa sạch. Hoặc có thể thoa trước khi đi ngủ, để qua đêm và rửa sạch và sáng hôm sau. Ngoài ra, để kích thích, nuôi dưỡng và giúp phát triển râu nhanh từ sâu bên trong, cần thường xuyên mát xa da mặt, ăn nhiều thực phẩm có chứa thành phần protein, vitamin B1, B6 và B12…

Tuy nhiên mọc râu với hành tím chỉ mang tính hỗ trợ sự hiệu quả là không cao. Muốn cải thiện bộ râu dày và dài hơn, mọc đều nên sử dụng tinh chất thảo dược mọc râu Nakashima.

Ưu điểm của Nakashima

Bí quyết mọc râu nhanh với hành tím

– Nakashima là giải pháp hiệu quả làm kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến lông của hàm râu.

– Cho bạn một hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng.

 – Ưu điểm của Nakashima là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

– Hơn nữa, hiệu quả của sản phẩm giúp mọc râu Nakashima thật tuyệt với kết quả đảm bảo mọc râu mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.

– Sản phẩm giúp mọc râu Nakashima đặt chế từ thành phần dược thảo quý kích thích mọc râu, là sản phẩm công nghệ sinh học cực tốt từ Nhật Bản.

– Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt, hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

Nakashima

Thành phần của Nakashima: Chiết xuất từ sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitamin E…

Cách dùng sản phẩm mọc râu Nakashima: Thoa một lớp mỏng vừa đủ lên bề mặt hàm râu. Sử dụng vào mỗi sáng tối, râu sẽ mọc đều theo ý.

– Sau khi sử dụng nhiều lần, sẽ cảm nhận được hiệu quả, làm râu mọc nhiều hơn, dày hơn và đậm hơn.

Cách bảo quản sản phẩm mọc râu Nakashima: Nơi thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hải Băng