Vì sao sản phẩm Gout Care được lòng người tiêu dùng muốn hỗ trợ điều trị gút?

Thứ nhất: TPCN Gout Care có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

Thứ nhất: TPCN Gout Care có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

 

Đây là TPCN hỗ trợ điều trị bệnh gút tốt nhất hiện nay, được nhiều người tiêu dùng tại Mỹ và cả thế giới tin dùng. Sản phẩm Gout Care được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại Mỹ của tập đoàn dược CAPTEK SOFTGEL INTERNATIONAL, INC – Mỹ sản xuất phù hợp quy định an toàn thực phẩm, đã được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 2682/2016/ATTP-XNCB.

Thứ 2: Thành phần Gout Care được chiết xuất từ thiên nhiên

 

Thứ 2: Thành phần Gout Care được chiết xuất từ thiên nhiên

 

Gout Care được chiết xuất từ 100% thành phần nguyên liệu có trong tự nhiên, là sự kết hợp độc đáo giữa các tinh chất trái Cherry và vitamin C  giúp làm giảm acid uric một cách đáng kể. Ngoài ra, vitamin C có tác dụng chống viêm và tác dụng chống oxy hóa.

Trong trái cherry có một thành phần chống oxy hoá rất mạnh có tên khoa học anthocyanins. Đây là chất có tác dụng chống oxy hóa và chống viêm có thể giúp giảm nguy cơ bệnh gout. Ngoài ra, trái cherry còn có tác động đến hệ miễn dịch. Những tác động tích cực đối với hệ thống miễn dịch có thể giảm nguy cơ các cuộc tấn công bệnh gout.

Thứ 3: Gout Care hỗ trợ điều trị bệnh gút khoa học, hiệu quả và an toàn

 

Thứ 3: Gout Care hỗ trợ điều trị bệnh gút khoa học, hiệu quả và an toàn

Bổ sung các chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa tự nhiên giúp chống lão hóa tế bào. Hỗ trợ đắc lực cho người bị bệnh gout.

Đặc biệt trong trái cherry có hai chất là isoquerxitrin và quercetin được các định là có khả năng chống sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ruột già.

Các nhà khoa học đã cho thấy, duy trì chế độ ăn uống có chất anthocyanin (anthocyanin chất tìm thấy trong trái cherry). Đây là chất tạo màu tự nhiên, giúp làm tăng cường sức đề kháng, có tác dụng làm bền thành mạch, chống viêm, hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư; tác dụng chống các tia phóng xạ,…Vì vậy, GBC đã khai thác triệt để tính ưu việt của hợp chất anthocyanin từ thiên nhiên phục vụ cho các nhu cầu nâng cao cuộc sống của con người.

Thứ 4: TPCN Gout Care được phân phối bởi một địa chỉ uy tín với một mức giá hợp lý

Để có thể mua được TPCN Gout Care đúng giá, đúng chất lượng bạn có thể mua tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN.

Hiện nay, sản phẩm Gout Care được cung cấp tại Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN với giá 1.600.000 VNĐ.

 

Thứ 4: TPCN Gout Care được phân phối bởi một địa chỉ uy tín với một mức giá hợp lý

 

Đây là cơ sở phân phối chính của TPCN Gout Care ở Việt Nam. Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI.VN là cơ sở chăm sóc và tư vấn làm đẹp có uy tín, luôn đặt mục tiêu của người dùng lên hàng đầu. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp giúp bạn nhận được sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn. Đặc biệt, với những khách hàng ở xa, có thể đặt hàng qua tổng đài sau đó nhận và thanh toán ngay tại nhà với phí vận chuyển miễn phí.

TH