Vì sao Vita Growth Height giúp tăng chiều cao vượt trội?

Những nghiên cứu mới nhất về phát triển chiều cao của trẻ

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, quá trình phát triển chiều cao của cơ thể con người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chế độ dinh dưỡng (quyết định 32%), gen di truyền (23%), kế hoạch tập luyện thể dục thể thao (20%), còn lại là những yếu tố khác như môi trường sống, ánh nắng, tâm lý, bệnh tật, giấc ngủ,…

 

Những nghiên cứu mới nhất về phát triển chiều cao của trẻ

 

Cụ thể:

Với gen di truyền: yếu tố này phụ thuộc hoàn toàn vào chiều cao của bố mẹ. Bạn có thể tính chiều cao trung bình của gen theo công thức như sau:

Chiều cao con trai = ((chiều cao mẹ + 15cm) + chiều cao bố) / 2

Chiều cao con gái = ((chiều cao bố – 15cm) + chiều cao mẹ) / 2

Với yếu tố môi trường và xã hội: yếu tố này cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao của cơ thể con người. Chiều cao của chúng ta phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện sống khi còn bé như tầng lớp xã hội, sự giáo dục của cha mẹ hoặc những bé mang bệnh và phải nhập viện khi còn ấu thơ sẽ thấp hơn những bé không bị nhập viện.

Với yếu tố hoạt động thể dục thể thao: Những đứa trẻ ngay từ nhỏ đã tham gia các hoạt động ngoài trời, các môn thể thao có tác dụng lên sự phát triển của khớp xương như bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bơi lội… tất nhiên sẽ cao hơn những đứa trẻ khác.

Với chế độ dinh dưỡng: Đây là một yếu tố có tính quyết định rất lớn tới sự phát triển chiều cao (đến 32%). Trong 3 giai đoạn phát triển chiều cao của con người (giai đoạn phôi thai, độ tuổi từ 6 – 8 và tuổi niên thiếu) nếu trẻ được chăm sóc trong một chế độ dinh dưỡng tốt thì chiều cao của trẻ sẽ phát triển lý tưởng như mong muốn.

Thành phần vô cùng quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao của Vita Growth Height

Vita Growth Height bổ sung canxi dưới dạng nano và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và sức khỏe tổng thể cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển.

 

Thành phần vô cùng quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao của Vita Growth Height

 

+ Canxi nano (250 mg):

Canxi nano là một loại canxi nhưng được điều chế theo công nghệ nano có kích thước siêu nhỏ tăng cường khả năng hấp thu của cơ thể, đây là một dạng khác của canxi.

Do được điều chế với kích thước siêu nhỏ (nhỏ hơn 60 nm), tính tan cực mạnh chính vì vậy khi canxi dạng nano đi vào cơ thể sẽ trực tiếp thẩm thấu vào máu giúp ổn định hoạt động của hệ thần kinh một cách bình thường giảm nhanh tình trạng quấy khóc trằn trọc khó ngủ đặc biệt là trẻ nhỏ, cung cấp đến tận nơi thiếu canxi trên cơ thể..

+ Vitamin D3

Sử dụng  Canxi cần phải kết hợp với vitamin D3 nhằm giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu, cũng như quá trình tiêu hóa tốt hơn. Vitamin D3 là chất dẫn truyền  Canxi vào cơ thể, nếu bổ sung Canxi mà lại quên mất “người bạn đường” này sẽ không đạt kết quả tốt.

Tạo cốt bào (nằm trong chất căn bản của xương) chứa một protein là osteocalcin đóng vai trò chuyển vận  Canxi vào nơi cần đến của xương. Vitamin D3 (dưới dạng có hoạt tính, tức calcitriol) vào nằm trong tạo cốt bào, gây cảm ứng làm tăng mức osteocalcin (nhưng là osteocalcin còn chưa có hoạt tính!). Muốn có hoạt tính chuyển vận Canxi, còn cần nhờ tới vai trò của vitamin K2 (MK7)

+ Kẽm (6 mg):

Là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mỗi tế bào của cơ thể, từ hệ miễn dịch đến việc phát triển và giới tính nam. Giúp sự sinh trưởng và phát triển bình thường của trẻ trong giai đoạn mẹ mang thai, tuổi thơ và vị thành niên. Thiếu kẽm, trẻ sẽ chậm phát triển, biếng ăn, ngủ gà, giảm năng tuyến sinh dục, kém phát triển về chiều cao, suy giảm miễn dịch, tiêu chảy, rối loạn chuyển hóa lipid, glucid, protid và suy nhược thần kinh

Kẽm giúp tạo xương nhờ làm tăng tác dụng của vitamin D3, còn là đồng yếu tố cho phosphatase kiềm. Chế độ dinh dưỡng chuẩn hiện nay thường không cung cấp đủ lượng kẽm mong muốn, nên rất cần bổ sung thêm từ nguồn khác như thực phẩm chức năng.

+ Protein

Protein giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tham gia vào quá trình hình thành các tế bào, canxi hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển xương, răng và giúp tăng chiều cao hiệu quả.

Sự phát triển của xương  khớp, cơ bắp, quá trình tiết hoormon tăng trưởng đều luôn có mặt của protein. Chính vì vậy, để tăng chiều cao tối đa cho trẻ thì không thể bỏ qua việc bổ sung protein.

 

Thành phần vô cùng quan trọng hỗ trợ tăng chiều cao của Vita Growth Height

 

Ngoài ra TPCN Vita Growth Height giúp trẻ bổ sung DHA và Axit Folic. Đây là hai dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển trí não của trẻ. Cụ thể, DHA cần cho sự phát triển nhận thức và thị lực của trẻ nhỏ. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy nếu trẻ được bổ sung DHA với hàm lượng đạt mức khuyến cáo, thị lực lẫn trí óc sẽ nhanh nhạy, làm tăng chỉ số trí tuệ, chậm sự lão hóa trí não ở người trưởng thành.

Đối tượng có thể sử dụng Vita Growth Height

– Thanh thiếu niên và trẻ em từ 10 tuổi trở lên, đặc biệt là giai đoạn dậy thì.

– Trẻ em bị còi xương, chậm lớn, gãy xương, hư hỏng răng

Hướng dẫn sử dụng Vita Growth Height có hiệu quả

– Uống 1 viên/lần. Ngày 2 lần. Nên uống trước bữa ăn sau 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

– Nên sử dụng liên tục để đạt được kết quả tốt nhất.

– Để đạt được kết quả tốt nhất cần kết hợp với việc ăn uống đủ dưỡng chất, sinh hoạt điều độ, tập thể dục đều đặng và ngủ đủ giấc.

TPCN bảo vệ sức khoẻ Vita Growth Height 

Vita Growth Height với các dưỡng chất Vitamin D3, Canxi nano, Axit Folic, DHA, FOS, Premiun Protein, … hỗ trợ cải thiện chiều cao và sức khoẻ tổng thể cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển.

TPCN Vita Growth Height 

Giúp bổ sung canxi dưới dạng nano và các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và sức khoẻ tổng thể cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (08)38.950.950 – 0974.409.409 – 0902.037.057 – 0932.150.157

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://kivi.vn – http://vitagrowthheight.com/

Lưu ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.