"Kiến thức là vô hạn, hiểu biết là hữu hạn."

Hướng dẫn cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ chuẩn phong thủy cực chi tiết không phải ai cũng biết - Ninh Binh Stone | vento serum giá bn


Tại sao cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ lại được dân cư Nước Ta chú trọng đến vậy ?

Cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ theo thứ tự nào là hợp lý? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia đình, dòng họ quan tâm khi có ý định xây dựng lăng mộ gia tộc. Bởi mộ phần có phong thủy tốt không chỉ giúp gia chủ bày tỏ lòng thành kính với ông bà tổ tiên mà còn ảnh hưởng đến con cháu đời sau. Để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ chuẩn phong thủy, Ninh Bình Stone xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Tại sao cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ lại được dân cư Nước Ta chú trọng đến vậy ?

Cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ được coi là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết đối với mỗi gia đình, dòng họ. Bởi “mồ yên mả đẹp” sẽ giúp người đã khuất cảm thấy yên lòng. Bên cạnh đó, cách sắp xếp mộ theo thứ tự hợp phong thủy một mặt góp phần mang lại tài lộc, sức khỏe, những điều tốt đẹp cho gia đình gia chủ. Mặt khác, đây là biểu hiện sự thành tâm, kính trọng của người còn sống đối với người đã mất. Vậy nên, việc tìm hiểu và tiến hành sắp xếp mộ ông bà tổ tiên trong khu lăng mộ gia tộc theo thứ tự là việc làm có ý nghĩa tâm linh quan trọng.

Gia chủ nên chú trọng trong cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ

Cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ đúng cách

Như đã nói ở trên, việc bài trí mộ song thân sao cho phù hợp mang một ý nghĩa phong thủy to lớn. Tuy nhiên, cách sắp xếp như thế nào lại không hề đơn giản mà đòi hỏi gia chủ và kiến trúc sư phải có sự am hiểu và kinh nghiệm phong thủy. Để giúp các bạn nắm rõ hơn về cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ đúng cách, hãy cùng tham khảo những điều dưới đây nhé.

Hướng đặt mộ ông bà bố mẹ

Cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ chuẩn phong thủy thường thấy là gia chủ dựa theo tuổi hoặc cung mệnh của người đã khuất để chọn hướng đặt mộ. Nếu đặt mộ theo tuổi, mỗi người sẽ có một hướng mộ khác nhau. Dưới đây là hướng đặt mộ theo tuổi của song thân trong gia đình:

 • Những người tuổi Tuất, Ngọ, Dần đặt mộ theo hướng Đông và Tây, kỵ hướng Bắc .
 • Những người tuổi Thìn, Tý, Thân đặt mộ hướng Đông và Tây, kỵ hướng Nam .
 • Những người tuổi Sửu, Dậu, Tỵ đặt mộ hướng Bắc và Nam, kỵ hướng Đông .
 • Những người tuổi Hợi, Mão, Mùi đặt mộ hướng Bắc và Nam, kỵ hướng Tây .

Hoặc gia chủ hoàn toàn có thể đặt mộ theo hướng cung mệnh người đã khuất như : Người Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh sẽ tương thích với các hướng mộ đá khác nhau . Gia chủ nên xem hướng đặt mộ trước khi sắp xếp mộ ông bà bố mẹ

Đặt mộ song thân theo nguyên tắc “nam tả, nữ hữu”

Từ xưa đến nay ông bà ta trước giờ luôn vận dụng nguyên tắc “ nam tả nữ hữu ” trong yếu tố kiến thiết xây dựng và sắp xếp mộ gia tiên. Cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ này được hiểu là mộ người nam đặt bên trái, mộ người nữ đặt bên phải. Bởi theo ý niệm xưa, bên trái tượng trưng cho Thanh Long, bên phải tượng trưng cho Bạch Hổ. Tượng Thanh Long sẽ được sắp xếp cao hơn so với Bạch Hổ để giữ cân đối tử vi & phong thủy, tượng trưng cho việc người chồng luôn luôn bảo vệ và che chở cho người vợ. Vị trí đặt mộ này sẽ giúp cân đối âm – dương, mang lại tử vi & phong thủy tốt cho ngôi mộ. Không những vậy, cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ như trên còn biểu lộ sự tôn kính với người đã mất và mang lại nhiều như mong muốn hơn cho nhà đạo về sau . Mộ ông bà bố mẹ nên được sắp xếp theo nguyên tắc "nam tả, nữ hữu"

Vị trí đặt mộ ông bà bố mẹ trong khu lăng mộ

Thông thường, mộ ông bà cha mẹ trong nghĩa trang mái ấm gia đình sẽ được đặt như sau : Mộ của ông bà cụ tổ sẽ ở trên cùng chính giữa. Mộ phần của đời sau ( vợ chồng con trưởng, vợ chồng con thứ, … ) sẽ được xếp phía sau mộ phần tổ tiên, ý niệm những thế hệ con cháu sẽ được hưởng sự che chở, bảo vệ của ông bà tổ tiên. Đây là cách sắp xếp mộ ông bà, cha mẹ thường được các mái ấm gia đình, dòng họ quý tộc vận dụng. Tuy nhiên, ở các nghĩa trang tuy tụ nhiều mộ, đội ngũ kiến trúc sư Tỉnh Ninh Bình Stone tiếp tục xử lý thực trạng quá tải về diện tích quy hoạnh lăng mộ, các mộ chen lấn nhau . Mộ phần của những thế hệ về sau luôn được xếp sau mộ ông bà cụ tổ Vậy nên gia chủ cần tránh trường hợp mộ ông bà cha mẹ sắp xếp chen lấn nhau hoặc bị các mộ xung quanh lấn chiếm. Trường hợp diện tích quy hoạnh đất không được cho phép thì tối thiểu nơi đặt mộ cũng phải có một khoảng chừng đất trống nằm ngay phía trước huyệt mộ . Gia chủ nên đặt mộ ở nơi có diện tích rộng rãi

Cần lưu ý điều gì trong cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ chuẩn phong thủy?

Để hạn chế tối đa những điều không tốt đối với gia đạo thì gia chủ nên “bỏ túi” một số lưu ý trong cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ.

Vị trí đặt mộ

Có núi dựa sống lưng, có nước trước mặt

Cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ hài hòa và hợp lý là ngôi mộ được đặt trước núi. Theo ý niệm dân gian, núi to để chắn gió. Phía trước vị trí đặt mộ nên có nước chảy xung quanh. Cách sắp xếp mộ ông bà cha mẹ coi trọng tử vi & phong thủy mặt hướng ra nước, sống lưng tựa vào núi .

Có sự kết hợp của yếu tố thiên nhiên

Không gian đặt mộ ông bà cha mẹ phải là nơi có tầm nhìn rộng mở, thoáng mát, có phối hợp của yếu tố vạn vật thiên nhiên, ánh mặt trời, … giúp mộ phần không bị che khuất tầm nhìn. Việc sắp xếp như vậy sẽ giúp con cháu tiền đồ tươi tắn, sự nghiệp suôn sẻ . Cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ nên có sự kết hợp của yếu tố thiên nhiên Đất của khu công trình lăng mộ : Khi đào đất ( nơi sẽ đặt huyệt mộ ) phải là nơi đất mới chưa từng bị chôn lấp, đào xới. Khí đất nơi xây lăng mộ phải xanh tươi, rắn chắc. Nếu là vùng đồng bằng thì đất lăng mộ phải tươi mịn, có mùi thơm, nếu là vùng núi cao thì đất tơi xốp, tuy khô nhưng có màu vàng nhạt .

Một số khu vực kiêng kỵ đặt mộ ông bà cha mẹ
 • Tránh nơi đón nhiều gió:Nếu đặt mộ phần tại nơi có nhiều gió sẽ gây tụ khí, phạm vào thế “ cô phong sát ” ( đơn độc, trơ trọi, không điểm tựa ), khiến nhà đạo dễ lụi bại trong việc làm và đời sống .
 • Tránh nơi đã bị đào xới, có người hoặc vật chôn cất: Người xưa cho rằng nếu đặtmộ đácủa ông bà cha mẹ vào nơi có đất từng bị đào xới là không tôn trọng người đã khuất. Nếu vị trí ấy đã từng có người, vật được chôn cất, con cháu trong dòng họ gặp yếu tố về sức khỏe thể chất và đời sống .
 • Tránh đặt mộ trên hoặc cạnh nước ngầm: Nếu sắp xếp mộ ông bà song thân cạnh mạch nước ngầm, hoặc dưới đáy huyệt mộ có nhiều đá sẽ khiến mộ dễ bị tác động ảnh hưởng, tổn hại đến phúc lộc của con cháu, dòng họ

Chất liệu xây mộ

Trên thị trường nguyên vật liệu ốp lát lúc bấy giờ có rất nhiều loại hoàn toàn có thể làm mộ. Tuy nhiên, việc xây mộ là việc làm đậm chất tâm linh, bởi mộ có bền, đẹp thì người đã khuất mới có nơi an nghỉ vĩnh viễn. Vậy nên, sự lựa chọn tối ưu nhất các kiến trúc sư tư vấn là xây mộ bằng đá tự nhiên nguyên khối. Mộ đá tự nhiên có độ bền thử thách thời hạn phối hợp cùng vẻ đẹp cổ kính theo năm tháng. Khi sử dụng mộ đá tự nhiên, gia chủ hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa trường hợp phá ra sửa lại trong kiến thiết xây dựng mộ phần . Hình ảnh mộ phần được chế tác từ đá nguyên khối Đá granite rất phổ biến khi ốp lát mộ ông bà bố mẹ

Loại mộ – Kích thước mộ

Trước khi sắp xếp mộ ông bà, cha mẹ, trong khuôn viên nghĩa trang, mái ấm gia đình nên lựa chọn những mẫu mộ đá đẹp, tương thích với toàn diện và tổng thể khu công trình. Ngày nay nhiều mái ấm gia đình lựa chọn việc dùng mộ đá đôi, vừa tiện cho việc chôn cất thờ cúng, vừa mang ý niệm ông bà, cha mẹ tình cảm gắn bó, khăng khít ngay cả khi sang quốc tế bên kia. Đây là mẫu mộ được lựa chọn rất nhiều trong các khu lăng mộ lúc bấy giờ . Xu hướng lựa chọn mộ đá đôi cho nghĩa trang gia đình rất phổ biến hiện nay Ngoài ra, mộ ông bà, mộ song thân được xây trong nghĩa trang nên sử dụng thước Lỗ Ban để phong cách thiết kế và chế tác. Đây chính là đơn vị chức năng thước tử vi & phong thủy được sử dụng nhiều trong thiết kế xây dựng các khu công trình tâm linh. Thước Lỗ Ban có 8 cung, trong đó gia chủ cần phải tránh 4 cung sau : cung mối đe dọa, cung thiên tai, cung cô độc, cung thiên tặc .

Trên đây là những chia sẻ của Ninh Bình Stone về cách sắp xếp mộ ông bà bố mẹ theo thứ tự hợp lý và những lưu ý khi sắp xếp mộ song thân. Nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp về cách sắp xếp và đặt mộ, cần tư vấn và báo giá lăng mộ, đồ thờ đá mỹ nghệ, vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình theo số hotline 0971.532.299 để được hỗ trợ tận tình.

Có thể bạn chăm sóc :

Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere Hiệu Quả Như Thế Nào, Có Xứng Đáng Với Giá Tiền? | vento ageless legend

Nước Thần Vento Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion là sự lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp với những dưỡng chất tinh túy nhất dưỡng da vô cùng hiệu quả. Nó có thể khiến da thay đổi một cách rõ rệt chỉ sau 2 tuần sử dụng: Giảm thâm nám, giảm nếp nhăn, da mịn màng, săn chắc đàn hồi và nâng tone màu da. Vento Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion tạo nên cơn sốt cực lớn trong ngành mỹ phẩm, là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của hãng mỹ phẩm Vento Vivere – Thụy Sĩ.


Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere có tốt không?

 • Nước Thần Vento vừa được ra mắt cuối năm 2018 đã lập tức tạo nên tiếng vang lớn trong bầu trời mỹ phẩm. Sản phẩm dưỡng da cao cấp mang đến cho người phụ nữ làn da mịn màng, đẹp không tì vết. Đặc biệt khi kết hợp với các dòng kem dưỡng da của Vento Vivere như Kem Trị Nám Vento.
 • Sản phẩm mang lại sự hiệu quả tuyệt vời nhờ sự kết hợp giữa các thành phần tự nhiên hoàn hảo như DNA cá hồi, chiết xuất buồng trứng cá hồi, tổng hợp các loại vitamin A, D..
 • Thành phần chiết xuất chủ yếu từ mô trứng cá tầm vùng ôn đới và ngọc trai quý hiếm, giúp cải thiện rõ rệt vùng da nhăn trên mặt chỉ sau 28 ngày sử dụng.
 • Mang lại hiệu quả tương tự như liệu pháp căng da mặt bằng chỉ hiện nay, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa tức thì.
 • Hỗ trợ điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, cải thiện vùng da không đều màu, giúp da trắng sáng tự nhiên.
 • Đặc biệt, nước thần có chứa thành phần nhân bào tử của nấm trắng Truffle, có tác dụng tái tạo lại cấu trúc giúp da căng bóng, se khít lỗ chân lông và làm đầy sẹo rỗ hiệu quả

 

Cách sử dụng Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere:

Mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc da nhưng cách sử dụng Nước Thần Vento cũng vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt 
 • Bước 2: Lấy một lượng nước Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion vừa đủ ra lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên da theo chiều kim đồng hồ. Vỗ nhẹ nhàng lên da để các dưỡng chất hấp thụ tốt hơn. Chị em nên sử dụng nước thần Vento hàng ngày vào buổi sáng và mỗi tối trước khi ngủ để có một làn da trắng sáng mịn màng.

Sau khi sử dụng nước thần Vento chị em tiếp tục sử dụng đến một số sản phẩm kem dưỡng để bảo vệ và chăm sóc da hiệu quả.

 

Địa chỉ mua Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere Uy Tín, Chính Hãng:

Hiện tại, Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere đã được bày bán tại Cửa Hàng làm Đẹp. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm thông qua:

- Website: cuahanglamdep.com
- Hoặc đến trực tiếp Cửa Hàng Làm Đẹp : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận , TP.HCM
- Điện thoại: 0836.280.281 Hoặc 0898.280.281

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng:
+ Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.
+ Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng.
+ Giá ưu đãi tốt nhất thị trường.
+ Giao hàng toàn quốc: Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín.
+ Tư vấn tận tình, chính sách hậu mãi tốt.
+ Giờ mở cửa hàng: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h30 đến 21h30.


Xem thêm : Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere Hiệu Quả Như Thế Nào, Có Xứng Đáng Với Giá Tiền? | vento ageless legend

Kem Trắng Da Vento Vivere White Truffle Cellular Cream Thụy Sĩ Có Tốt Không? | paco vento

Kem Phục Hồi Tái Tạo Da Nấm Trắng Vento Vivere Switzerland White Truffle Cellular Cream Thụy Sĩ là loại kem có chứa nhân bào tử của nấm trắng Truffle. Một loại gia vị cực đắt đỏ nổi tiếng tại Châu Âu. Thường mọc ở các dãy núi cao, hiểm trở. Có tác dụng thay đổi lại cấu trúc của da già yếu và nhạy cảm, làm da trở nên khoẻ, căng bóng, lỗ chân lông se khít và sạch bay mụn ẩn, giảm tình trạng hay sưng viêm của viêm da tiết dầu. Đặc biệt làm đầy sẹo rỗ hiệu quả mà không cần dùng đến các liệu pháp đau đớn khác.

Kem Trắng Da Vento Vivere White Truffle Cellular Cream thuộc dòng sản phẩm dưỡng da bậc nhất hiện nay của Vento, với chiết xuất từ những nguyên vật liệu quý hiểm cùng công nghệ Thế hệ III nổi bật tại Thụy Sĩ, trong đó có chứa nhân bào tử của nấm trắng Truffle có tác dụng tái tạo cấu trúc da, se khít lỗ chân lông, làm sạch mụn ẩn, giảm mụn, giảm sưng , kiểm soát dầu nhờn, làm đầy sẹo rỗ, xóa mờ thâm sạm, ức chế hình thành sắc tố melanin, dưỡng da sáng hồng và trẻ hóa, tăng cường khả năng phục hồi thương tổn, giảm kích ứng da, cân bằng độ ẩm và độ pH tự nhiên, ngăn chặn tình trạng da khô nứt và sần sùi, kích thích tuần hoàn máu dưới da, phục hồi sinh khí, thúc đẩy quá trình sản sinh các sợi collagen và elastin mới, làm mờ các nếp nhăn và đường nhăn (trán, đuôi mắt, khóe môi...), làm chậm quá trình lão hóa da,….

 

Thành phần:

- Có chiết xuất đặc trưng từ nấm Truffle ở vùng núi ở Thụy Sĩ. Loại nấm trắng này rất quý hiếm có tác dụng hơn cả nhau thai trong việc làm trắng và thay mới cho làn da rất nhanh.

- Nấm trắng sống ở vùng tích tụ khí trời trong sạch không hóa chất trên núi được đem đi lấy nhân bào tử sạch nhất, tinh khiết nhất bào chế ra nguyên liệu có trong kem dưỡng Vento Vivere hủ trắng sang trọng.

- Vitamin và nhiều khoáng chất thiết yếu khác.


Công dụng:

- Làm sạch mụn ẩn, giảm kích ứng, giảm thiểu tình trạng hay sưng viêm của viêm da tiết dầu.

- Giảm viêm, chống khuẩn cực cao, cân bằng hệ vi sinh vật trên bề mặt da.

- Kiểm soát dầu nhờn, se khít lỗ chân lông, hạn chế tình trạng da bí tắc dẫn đến sinh mụn và viêm nang lông.

- Sửa chữa và tái tạo cấu trúc của làn da già yếu và nhạy cảm, làm dịu, giảm kích ứng khó chịu.

- Tăng cường sức đề kháng và khả năng tự phục hồi thương tổn của da.

- Làm đầy sẹo rỗ hiệu quả, ngăn ngừa mụn, nuôi dưỡng làn da căng bóng và khỏe mạnh.

- Cân bằng độ ẩm và độ pH tự nhiên của da, ngăn ngừa tình trạng da sần sùi và thô ráp.

- Tăng cường trao đổi chất giữa các tế bào da, thúc đẩy máu dưới da tuần hoàn, làm sạch lỗ chân lông.

- Bảo vệ da khỏi các tác động xấu của ngoại cảnh, chống oxy hóa và gốc tự do, cải thiện độ đàn hồi và săn chắc, tăng sinh collagen và elastin, làm mờ nếp nhăn trên da.

- Ức chế hình thành sắc tố melanin, dưỡng da sáng hồng từ bên trong và rạng rỡ từ bên ngoài.


Hướng dẫn sử dụng:

 - Bước 1: làm sạch da và cân bằng da với nước hoa hồng, tinh chất.

 - Bước 2: lấy lượng kem dưỡng vừa đủ thoa đều lên mặt và cổ, massage nhẹ nhàng để dưỡng chất thẩm thấu hoàn toàn vào da.

 - Dùng 2 lần/ngày, sáng và tối.


Địa chỉ mua Kem Trắng Da Vento Vivere White Truffle Cellular Cream uy tín, chính hãng:

Hiện tại, Kem Trắng Da Vento Vivere White Truffle Cellular Cream đã được bán tại Cửa Hàng Làm Đẹp. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm thông qua:

- Website: cuahanglamdep.com

- Hoặc đến trực tiếp Cửa Hàng Làm Đẹp: 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận , TP.HCM

- Điện thoại: 0886.280.281 Hoặc 0868.280.281

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp sản phẩm thực phẩm cóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng:
+ Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.
+ Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng.
+ Giá ưu đãi tốt nhất thị trường.
+ Giao hàng toàn quốc: Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín.
+ Tư vấn tận tình, chính sách hậu mãi tốt.
+ Giờ mở cửa hàng: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h30 đến 21h30.
 


Xem thêm : Kem Trắng Da Vento Vivere White Truffle Cellular Cream Thụy Sĩ Có Tốt Không? | paco vento

Review Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere | vento chính hãng thuỵ sỹ

Một làn da đẹp không phải là được sử dụng nhiều sản phẩm dưỡng và kem dưỡng đắt tiền!!!
Mà một làn da đẹp là phải được chăm sóc "đúng và đủ"!!!
Bởi vậy bước sử dụng toner là bước cực kỳ quan trọng trong việc dưỡng da hằng ngày, nó la bước mở đường cho những dưỡng chất có thể đi sâu vào da hơn !! 
Chính vì vậy hãng  VENTO VIVERE đã cho ra đời dòng  toner cao cấp hay còn được gọi là  Nước  Thần  Vento Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion
 
- Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere là cái tên đến từ thương hiệu LUXURY đình đám VENTO - VIVERE Thuỵ Sĩ. Đây được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các cô nàng ao ước có làn da trắng sứ không tì vết. Sản phẩm được rất nhiều tín đồ làm đẹp tin dùng và sử dụng trong nhiều năm qua. 

- Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên được chọn lựa kỹ càng, không chứa các chất tạo hương, tạo mùi, dầu khoáng nên rất an toàn cho làn da bạn. 

- Kết cấu dạng hơi lỏng, dễ dàng thẩm thấu vào sâu bên trong da mà không gây nhờn dính, khó chịu. -Mùi hương nhẹ nhàng, tự nhiên chứ không mùi hóa học, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Công dụng 

- Có vai trò như một loại dẫn xuất, giúp đưa các dưỡng chất từ lotion vào sâu bên trong da. 

- Có khả năng tuyệt vời trong việc hồi phục, giúp làn da tái sinh sau những tổn thương do mụn. 

- Cải thiện độ đàn hồi, cho bạn làn da săn chắc, ngăn chặn sự chảy xệ. 

- Phòng ngừa sự xuất hiện của nám, tàn nhang đồng thời hỗ trợ làm trắng, làm đều màu da hiệu quả. 

- Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, đem lại làn da căng mọng.

Hướng dẫn sử dụng: 

Bạn có thể sử dụng sản phẩm Nước Thần Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento theo các cách sau đây: 

- Cách 1: Sau khi làm sạch da mặt bằng tẩy trang và sữa rửa mặt, lấy một lượng vừa đủ lotion ra lòng bàn tay, vỗ đều lên da để tinh chất thẩm thấu hết. 

- Cách 2: Bạn có thể sử dụng để làm lotion mask. Lấy một lượng nước sạch (tốt nhất là nước khoáng đóng chai), nhỏ khoảng 5-6 giọt nước thần. Sau đó lấy mặt nạ nén hoặc bông dạng mỏng thấm đều, đắp lên da trong khoảng 5 phút. 

Lưu ý khi sử dụng: 
Các chị em nên sử dụng 2 lần vào sáng và tối để đạt được hiệu quả tốt nhất. 
Trước khi thoa toàn mặt, nên thử ở 1 vùng da nhỏ, tránh kích ứng trên diện rộng.

 

Địa chỉ mua Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere Uy Tín, Chính Hãng:

Hiện tại, Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere đã được bày bán tại Cửa Hàng làm Đẹp. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm thông qua:

- Website: cuahanglamdep.com
- Hoặc đến trực tiếp Cửa Hàng Làm Đẹp : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận , TP.HCM
- Điện thoại: 0836.280.281 Hoặc 0898.280.281

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng:
+ Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm và chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng.
+ Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, hàng hoá có nguồn gốc rõ ràng.
+ Giá ưu đãi tốt nhất thị trường.
+ Giao hàng toàn quốc: Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín.
+ Tư vấn tận tình, chính sách hậu mãi tốt.
+ Giờ mở cửa hàng: Từ thứ 2 đến Chủ Nhật: 7h30 đến 21h30.


Xem thêm : Review Nước Thần Resveratrol Glacial Balancing Lotion Vento Vivere | vento chính hãng thuỵ sỹ

Từ A đến Z lắp đặt tay nâng Blum AVENTOS HF Chính hãng | kem vento trắng

Tay nâng blum, tay nâng blum hf 25, tay nâng blum hf 28, tay nâng blum hf 22, tay nâng blum chính hãng, tay nâng blum giá rẻ, khu vực mua tay nâng blum chính hãng uy tín tại Thành Phố Hà Nội. tư vấn lựa chọn mua tay nâng blum chính hãng .Tay nâng Blum tủ bếp là một trong những mẫu sản phẩm đang rất được người dùng ưu thích sử dụng trong tủ bếp đặc biệt quan trọng trong khoang úp giá bát đĩa tủ bếp trên. Tay nâng tủ bếp Blum đem đến cho người dùng thưởng thức trọn vẹn mới lạ độc lạ trọn vẹn so với hệ cánh mở sang hai bên truyền thống cuội nguồn .Khi đã lắp tay nâng với hộp cơ học nên lắp cánh tủ vào ngay để tránh xảy ra sự cố

Sức bật của tay nâng cánh đôi tủ bếp tương đối mạnh khi chưa được liên kết với cánh tủ, cẩn thận khi lắp đặt tay nâng.

TAY NÂNG AVENTOS – HF

bộ sản phẩm tay nâng Blum HF

Tay nâng Blum nhập khẩu chính hãng tại Bếp Phú Quý

1a – Hộp cơ học nâng đỡ cánh tủ 1b,1c – Mặt lạ của hộp cơ học 2 – Tay nâng đỡ cánh tủ 3,5,7 – Chân đế bản lề Clip top. 4 – Bản lề nối cánh trên với hộc tủ. 6 – Bản lề nối 2 cánh

Hộp cơ học:

Sử dụng hệ thống lò xo kép tạo hiệu ứng đàn hồi cân bằng giúp cánh tủ được nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng và có thể dừng tại bất cứ điểm nào. Tay nâng đôi Blum Aventos HF được dùng cho tủ 2 cánh, cánh dưới nhỏ hơn hoặc bằng cánh trên. Hộp cơ học với trong lượng nâng được chọn theo trọng lượng cánh tủ. Tay nâng đỡ được chọn theo độ cao của khoang tủ. (bảng tính dưới) ( Giới hạn độ cao từ 480 – 1040 mm chiểu rộng tối đa là 1800mm chiều ngang trong lòng tối thiểu 280mm)

Hộp cơ học tay nâng đôi blum Thông số tay nâng Blum

Chi tiết các bước lắp đặt tay nâng tủ bếp Blum

Bước 1: Khoan lỗ Ø 5 định vị hộp cơ học trên thành tủ theo công thức tính và hình vẽ sau. 1. Lắp hộp cơ học vào vị trí đã được xác định sao cho 2 điểm lồi trên hộp cơ học lọt vào 2 lỗ đã khoan. 2. Dùng vít 04mm x 35mm bắt chặt hộp cơ học vào thành tủ

Vị trí khoan lỗ tay nâng Blum Vị trí khoan lỗ tay nâng blum  Bước 2 : Xác định vị trí lắp ráp thân bản lề và chân đế bản lề theo các công thức và hình vẽ . Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ Lắp đặt tay nâng Blum cao cấp

Xác định vị trí lắp đặt chân đế bản lề trên thân tủ và cánh tủ trên. Xác định vị trí lắp đặt chân đế cho tay nâng trên cánh tủ dưới theo công thức và hình vẽ

Công thức lắp đặt chân dế cho tay nâng Blum  

– Khoảng cách TB là khoảng cách từ mép cánh tủ đến lỗ khoan Ø 35 lắp thân bản lề. – Khoảng cách TB phụ thuộc vào độ phủ của cánh tủ lên khung tủ hoặc khe hở giữa hai cánh.

Lắp đặt tay nâng cao cấp Blum

1. Lắp tay nâng với hộp cơ học ( hình 1 ). 2. Lắp cánh tủ trên với khoang tủ ( hình 2 ). 3. Lắp cánh tủ dưới với cánh tủ trên( hình 3 ). 4. Lắp cánh tủ dưới với tay nâng ( hình 4 )

4 bước lắp đặt tay nâng Blum

5. Điều chỉnh độ dài của tay nâng Blum và khoá lại ( hình 5 ) .

6. Điều chỉnh trọng lượng nâng của hộp cõ học ( hình 6 ). Lưu ý: Chỉ điều chỉnh trong giới hạn

Video hướng dẫn lắp ráp tay nâng đôi Blum HF


Xem thêm : Từ A đến Z lắp đặt tay nâng Blum AVENTOS HF Chính hãng | kem vento trắng

Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ | vento vietnam

Giới thiệu Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ

Không giống như serum thông thường, ngoài việc cung cấp những dưỡng chất cho da, Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum còn được áp dụng công nghệ Oxygen mới nhất của viện nghiên cứu M&X Cell Research Centre Thuỵ Sỹ (1 liệu pháp đắt tiền ở spa) tạo ra những bong bóng oxygen thâm nhập sâu vào da, giúp bổ sung nước, tăng oxy cho da, cải thiện khả năng hấp thụ của da lên tới 65%, tạo ra lớp bảo vệ da gấp 6 lần thông thường ngăn chặn những tia cực tím có hại cho da.

Sản phẩm thích hợp với mọi loại da

Thành phần Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ

Serum Vento Vivere Ice được sản xuất hoàn toàn từ nước băng tinh khiết của Thụy Sỹ, từ dòng sông băng cổ đại MATTERHORN với hàm lượng khoáng chất của những tảng đá và sỏi tự nhiên, siêu thấm, siêu hoà tan, đặc biệt khoáng chất đó có thể tự do đi qua các tế bào da và được hấp thụ 1 cách dễ dàng. Vì vậy serum sau khi dùng thấm rất nhanh vào da, không hề nhờn dính, rất thông thoáng da.

Công dụng Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ

- Ức chế sản xuất các gốc tự do, làm giảm lượng Collagen và Keratin.

- Ngăn ngừa quá trình lão hóa.

- Cải thiện làn da sần sùi, thâm sạm, không đều màu trở nên trắng sáng, mịn màng hơn

- Tạo điều kiện cho các dưỡng chất điều trị đi sâu vào da.

- Tăng khả năng hấp thụ lên tới 65%.

- Phục hồi nhanh chóng những làn da yếu, tổn thương.

An toàn cho da, không tác dụng phụ

- Kích thích tái tạo các tế bào mới khỏe mạnh.

- Tăng cường bổ sung nước, khoáng chất, oxy cho da giúp da luôn mềm mại, căng bóng.

- Khả năng giữ ẩm tuyệt vời.

- Loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả.

- Tăng cường sức đề kháng giúp điều trị làn da mụn viêm, sưng đỏ và cân bằng độ PH.

Hướng dẫn sử dụng Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ

- Sử dụng thông thường như các serum, essence chăm sóc da hàng ngày.

- Ngày 2 lần sáng và tối trước các bước dùng kem dưỡng.

Thương hiệu: Vento Vivere

Quy cách: 45ml.

Xuất xứ: Thụy Sĩ

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Chú ý: hệ thống check mã của Vento Vivere đang bị lỗi, nếu mã cào của hãng xảy ra lỗi Quý Khách vui lòng chờ 2-4 ngày làm việc để chúng tôi làm việc với hãng. Mong Quý Khách thông cảm và xin chân thành cảm ơn.

Các Bước Chăm Sóc Da Hoàn Hảo Với Sản Phẩm Vento Vivere

B1: Nước Thần Vento, giúp cân bằng da, cấp ẩm cho da

B2: Serum Vento Ice, giúp da căng bóng, kiềm dầu, cung cấp khoáng chất cho da

B3: Kem Vento (tuỳ nhu cầu để sử dụng loại phù hợp)

- Vento Ngọc trai (VENTO PEARL RARE): dưỡng trắng da, trị nám tàn nhang, đều màu da

- Vento Nấm trắng (VENTO WHITE TRUFFLE): thay đổi cấu trúc da, phục hồi da yếu lộ mao mạch, da nhạy cảm, trị mụn ẩn, da sần sùi, nhỏ lỗ chân lông, khắc phục sẹo rỗ

- Vento Trứng cá tầm (VENTO LUXE CAVIAR): Xoá nhăn, nâng cơ mặt, chống lão hoáo da

B4: Kem chống nắng, giúp bảo vệ da khỏi những tia UVA,UVB và những tác nhân có hại khác

Câu Chuyện Về Serum Vento Vivere:

Thụy Sĩ được mệnh danh là đất nước có những dòng sông băng tự nhiên và tinh khiết nhất thế giới. Nước sông băng cổ đại đó chứa 1 lượng lớn khoáng chất phân tử nhỏ cực tốt cho da.

Tận dụng nguồn nguyên liệu nước băng tan sạch, tự nhiên, tinh khiết, các giáo sư của viện nghiên cứu M&X Cell Research Centre đã kết hợp công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ về hoạt động của Oxygen, tạo ra những bong bóng oxygen thâm nhập sâu vào da, giúp bổ sung nước, tăng oxy cho da, cải thiện khả năng hấp thụ của da lên tới 65%.

Trọn Bộ 6 Sản Phẩm Vento Vivere

1. Nước thần Vento (RESVERATROL GLACIAL BALANCING LOTION): cấp ẩm, nhỏ lỗ chân lông, bước khởi đầu cho 1 làn da đẹp.

2. Serum Vento (ICE CRYSTAL MOISTURISING SERUM): dưỡng da căng bóng, cấp ẩm kiềm dầu, nhỏ lỗ chân lông, chống lão hoá.

3. Lotion hoa nhung tuyết (EDELWEISS OMNIPOTENT LOTION): dưỡng da trắng hồng, mờ thâm nám tàn nhang, kích thích sản sinh collagen & elastin, chống lão hoá, chống tia cực tím.

4. Vento Ngọc trai (VENTO PEARL RARE): dưỡng trắng da, trị nám tàn nhang, đều màu da.

5. Vento Nấm trắng (VENTO WHITE TRUFFLE): thay đổi cấu trúc da, phục hồi da yếu lộ mao mạch, da nhạy cảm, trị mụn ẩn, da sần sùi, nhỏ lỗ chân lông, khắc phục sẹo rỗ.

6. Vento Trứng cá tầm (VENTO LUXE CAVIAR): Xoá nhăn, nâng cơ mặt, chống lão hoá da.

Combo Kết Hợp Để Đạt Hiệu Quả Cao Nhất:

1. Trị nám: Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum + Vento Vivere Pearl Rare Illuminating Cellular Cream

2: Thu nhỏ lỗ chân lông, da mịn, xoá nếp nhăn, làm da căng bóng: Nước Thần Vento Vivere Resveratrol Glacial Balancing Lotion + Vento Vivere Luxe Caviar Cellular Serum

3: Phục hồi làn da khỏe mạnh, điều trị da mụn, da hư hại: Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum  + Vento Vivere White Truffle Regeneration Cream

Hệ thống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:

- Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ

- Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường

- Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng - Tiện lợi - Uy tín

- Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt

- CH & Spa : 234 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

- Điện thoại : 0868280281 - 0886280281 (7h30 - 21h30)


Xem thêm : Serum Dưỡng Da Cấp Ẩm Vento Vivere Ice Crystal Moisturising Serum Thụy Sĩ | vento vietnam

TAGS

Bình luận và Hỏi đáp

Cảm ơn bạn đã gửi đánh giá

TAGS